Thời trang đa phong cách thoải mái với áo thun trắng

Thời trang đa phong cách thoải mái với áo thun trắng

Thời trang đa phong cách thoải mái với áo thun trắng

Hầu như trong tủ đồ của bạn gái nào cũng có item cơ bản này, nhưng liệu bạn đã biết cách mix đồ với áo thun trắng thật chuẩn và phong cách chưa?

Cũng như quần jeans, áo thun trắng rất dễ mặc, dễ phối với nhiều loại quần áo có màu sắc và kiểu dáng khác nhau. inaocantho xin mách bạn một vài phong cách mix đồ với áo thun trắng nhé!

Thời trang đa phong cách thoải mái với áo thun trắng

Trẻ trung, năng động không thể thiếu với phụ nữ tuổi ten, Có lẽ suy nghĩ đầu tiên của hầu hết mọi người về chiếc áo thun trắng chính là sự tiện lợi, năng động, hiện đại và trẻ trung, thậm chí là có phần “bụi bặm”.

Chính vì lẽ đó, cách sử dụng quen thuộc nhất với item này là mix nó cùng quần jeans hay shorts thoáng mát, rất hợp với mọi thời tiết.

Nhưng cũng không nên máy móc và dập khuôn “đóng mác” cho chiếc áo thun trắng vào công thức nhàm chán như vậy.

Các fashionista cũng chọn những cách mix vô cùng đơn giản nhưng lại cực hiệu quả với các trang phục hợp thời, mới lạ khác như shorts ren, denim jacket, jacket da… và các mẫu quần jeans cá tính như boyfriend jeans hay cropped jeans (jeans ống lửng), ripped jeans (jeans rách).

Chính sự cá tính của những item này sẽ “F5” chiếc áo thun trắng quen thuộc. Bên cạnh đó, phụ kiện có vẻ như không thể thiếu của phong cách này chính là những cặp kính sành điệu và những chiếc dây chuyền, vòng tay to bản, túi xách thời trang.

Chính những món đồ này sẽ đẩy đẳng cấp thời trang của bạn lên một cấp độ cao hơn, chỉ với áo thun trắng.

Áo thun đầy màu sắc phối đồ cần xem có phù hợp hay không, nhưng với áo thun trắng thì dễ phối đồ có thể đi chung với nhiều món phụ kiện làm cho cô nàng xinh xắn hơn, trẻ trung năng động hơn, các bạn gái hãy có ngay trong tủ đồ để cùng người ấy đi picmic nha.

Huê Trang sưu tầm