Áo game – Áo troll

ÁO GAME BẾN BỈ

Bạn yêu game và muốn tìm một mẫu áo game thủ thật đặc biệt và ấn tượng. Giữa muôn vàn kiểu mẫu với đầy đủ phong cách, hình ảnh nhân vật game thủ làm bạn phân vân và lo lắng khi không biết chọn lựa kiểu nào phù hợp nhất với tất cả tập thể yêu game của bạn. Bạn không thích những kiểu áo game có sẵn mà muốn tìm một ý tưởng riêng cho mình.

Chỉ cần triển khai ý tưởng với đội ngũ thiết kế trẻ của Ishine, Bạn sẽ có ngay một kiểu mẫu áo gamephù hợp nhất trong thời gian ngắn nhất giành cho đội của mình với những chiếc áo được thiết kế ấn tượng, cá tính mang nét riêng giành riêng cho tập thể bạn.

ao-game-troll-2

ÁO TROLL CỰC CÁ TÍNH

Công nghệ và internet phát triển  là sự ra đời của văn hóa mạng, game, troll là các sản phẩm tiêu biểu. Ở Việt Nam những biểu tượng mặt người vô cùng “troll” và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Để thể hiện sự cá tính mạnh mẽ của mình thì nhiều bạn trẻ đã tìm đến dịch vụ in áo troll để thể hiện những mặt troll đó trên áo. Đây là cách thể hiện thái độ rất khác biệt và độc đáo của các bạn trẻ, lấy đó như một cách gây cười thú vị.

Tại sao những hình troll đó lại được nhiều bạn trẻ yêu thích như vậy?

Đó là những khuôn mặt vô cùng hài hước, thú vị. Có thể nói nhìn đã thấy buồn cười rồi. Hơn nữa nó còn gắn liền với đó là những câu slogan khá độc đáo mà chỉ có thể những ai tiếp xúc nhiều với mạng xã hội mới hiểu.

Thể hiện cá tính đậm nét. Những hình ảnh troll đều nhằm chê cười hoặc chế giễu điều gì đó cho nên chỉ những bạn trẻ thật cá tính mới dám mặc những kiểu áo như vậy.

Thể hiện phong cách sống trẻ trung, vui vẻ, thoải mái.

Sự khác biệt. Trong khi rất nhiều người mặc những kiểu quần áo bình thường thì với một chiếc áo troll trên người chắc chắn sẽ là sự khác biệt với rất nhiều người khác.

MỘT SỐ MẪU IN ÁO GAME – TROLL THAM KHẢO

LIÊN HỆ NHẬN BẢN THIẾT KẾ MẪU IN ÁO THEO YÊU CẦU

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Mẫu in:

Ghi chú

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.